Cảm ơn bạn đã tham gia khảo sát
Đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi dần cải thiện về mặt nội dung cũng như giao diện của trang.

Khanh Blogger

Khanh Blogger
Bảo trợ bởi

Kêu gọi mọi người quyên góp, ủng hộ cho hoàn cảnh khó khăn của một bạn học sinh người Huế

Những ngày mưa gió lại về, căn nhà nhỏ số 336 Tăng Bạt Hổ không còn đủ che chở gia đình em Nguyễn Thị Cẩm Tiên, học sinh lớp 10A3 trường THPT Nguyễn Huệ - Huế, trong đợt mưa trước đã làm sập mái của 2 căn bên, căn giữa, nơi thờ tự thì hệ thống mái đỡ cũng chỉ chịu nổi đôi cơn mưa nặng hạt.

Kêu gọi mọi người quyên góp, ủng hộ cho hoàn cảnh khó khăn của một bạn học sinh người Huế
Căn nhà nay đã sập mái ...

Ba em Tiên, anh Hậu trước đạp xích lô, công việc ko ổn định, năm ngoái trong lần lao động anh bị tai nạn và bị liệt, bây giờ ăn uống và sinh hoạt cá nhân một chỗ. Mẹ em Tiên cũng phải bỏ dở công việc bán trái cây dạo để chăm chồng và lo cho 5 người con đang ăn học.

Người cha trong chiếc giường nhỏ với căn phòng 3 mét vuông
Người cha trong chiếc giường nhỏ với căn phòng 3 mét vuông

Cháu đầu đang là sinh viên năm thứ 2 của Đại học Y Dược Huế, cháu út đang học lớp 1 tiểu học Phú Bình, một cháu do khó khăn đã phải nghỉ học, rất cố gắng cháu Cẩm Tiên mới có thể nhập học trường THPT Nguyễn Huệ, cháu đang là Bí thư chi đoàn lớp kiêm lớp phó thi đua của lớp.

Nguyễn Thị Cẩm Tiên, học sinh 10A3 trường THPT Nguyễn Huệ - Huế. 

Về thăm gia đình sẽ rất khó cầm lòng, nhà trường và Hội Chữ Thập Đỏ đã có nhiều quan tâm, động viên em Cẩm Tiên và gia đình, song để có một căn nhà nhỏ đủ che mưa nắng rất cần sự quan tâm, sẻ chia của mọi người cùng giúp đỡ cho gia đình.Mọi sự chia sẻ, giúp đỡ xin gửi về số tài khoản của nhà trường hoặc địa chỉ gia đình 336 Tăng Bạt Hổ, phường Phú Bình - Huế.
Xin cảm ơn mọi người đọc và sẻ chia!
Số TK của trường 0371008969009, ngân hàng ABBANK Chi nhánh Huế

Bình luận

XEM NHIỀU TRONG TUẦN

Bạn có thể quan tâm