Hiện đang ẩn. Tab sẽ hiển thị khi click vào slidebar bên phải
Cảm ơn bạn đã tham gia khảo sát
Đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi dần cải thiện về mặt nội dung cũng như giao diện của trang.

Khanh Blogger

Khanh Blogger
Bảo trợ bởi

Úc: Toan hút trộm xăng, nhóm thanh niên hút trúng phải bể phốt WC của xe bus

Mới đây, một nhóm trộm cắp ở Úc đã nảy ra ý tưởng: Hút trộm xăng xe bus, đổ sang xe mình để đỡ mất tiền mua.

Những tay này lên kế hoạch trộm nhiên liệu từ chiếc bus đường dài vào nửa đêm (xe to thì bình xăng kiểu gì chẳng to). Chúng hút xăng theo kiểu xi-phông mà các tài xế hay sử dụng, dùng miệng hút thật mạnh để mồi xăng chảy từ xe này qua xe khác.


Úc: Toan hút trộm xăng, nhóm thanh niên hút trúng phải bể phốt WC của xe bus
Hình minh họa cho phương pháp hút xăng kiểu xi-phông

Kế hoạch đại loại là như vậy, nghe đơn giản đến hoàn hảo! Tuy nhiên, có thể do đêm tối nhá nhem nên một thành viên trong nhóm lại móc nhầm ống vào bể phốt của WC trên xe bus. Đương nhiên, thứ dung dịch hỗn hợp đặc sệt này rõ ràng không thay thế được xăng.

Cuộc sống này đầy rẫy những bài học nhớ đời. Ví dụ như hút trộm xăng thì lại hút nhầm phải bể phốt, cú sốc này cả đời cũng không quên được.

Sau khi được thông báo, công an đã có mặt tại hiện trường để điều tra. Một anh công an nói:"Chúng tôi đoán rằng họ đã rút lui trong ê chề, vị đắng vẫn vương trên đầu môi..."

Dù đang cố gắng xác minh và theo dõi thủ phạm, công an có vẻ không quan tâm đến việc bắt những tên chôm chỉa nhiên liệu này, vì chúng đã nhận được bài học thích đáng. Cũng không quan tâm đến việc thu hồi "những thứ đã mất".

Về cơ bản, từ quan điểm thực thi pháp luật mà nói, bất cứ ai ngậm miệng vào đường ống nối với bể phốt và hút thật mạnh đã phải chịu đựng quá đủ. Chỉ có vị thẩm phán tàn nhẫn nhất mới cho rằng như thế chưa là gì.

Đừng, đừng bao giờ cố gắng trộm cắp từ ai đó, nhất là xăng.

Theo Ladbibble

Bình luận

Sắp xếp theo

XEM NHIỀU TRONG TUẦN

Bạn có thể quan tâm