Cảm ơn bạn đã tham gia khảo sát
Đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi dần cải thiện về mặt nội dung cũng như giao diện của trang.

Khanh Blogger

Khanh Blogger
Bảo trợ bởi

Những điểm trừ sau đây sẽ khiến bạn phải từ bỏ việc mua chiếc Oppo Find X

Oppo Find X là chiếc điện thoại đầu tiên của Oppo có thiết kế Camera khác lạ cùng với màn hình tràn viền 100% không tai thỏ. Có thể nói đây là một sự thành công lớn của Oppo từ trước đến nay khi sau khi tung ra thị trường, Find X đã nhận được nhiều lời khen từ người mua cho đến người dùng điện thoại cùng với những video có sự trải nghiệm tốt của các reviewer. Thế nhưng, không chiếc điện thoại nào là hoàn hảo, và ngay cả Oppo Find X cũng thế, nó cũng có những điểm trừ riêng nhưng đối với nhu cầu hiện tại, nó có thể sẽ KHÔNG ĐƯỢC CHẤP NHẬN.

Những điểm trừ dưới đây sẽ khiến bạn phải từ bỏ việc mua chiếc Oppo Find X


1. Mất khả năng chống bụi, chống nước

Những điểm trừ dưới đây sẽ khiến bạn phải từ bỏ việc mua chiếc Oppo Find X

Với sự khác biệt là cụm camera ẩn 3D tự động mà Oppo Find X đang sở hữu thì không gì phải ngạc nhiên khi chiếc điện thoại này không thể chống được nước. Ngoài ra, việc nâng hạ camera cũng sẽ để lại những hạt bụi ở phần camera và các khe nâng. Sẽ thật khó khăn để bảo quản chiếc camera này khỏi những hạt bụi khi đa số các bạn trẻ đều thích chụp ảnh ở ngoài trời, đường phố. Những hạt bụi này dần sẽ làm cho phần camera của Oppo Find X bị trầy xước, mất trải nghiệm chụp ảnh. Với nhu cầu người dùng Smartphone hiện tại thì việc bỏ ra 20 triệu để mua một chiếc điện thoại không thể chống bụi, chống nước thì đối với họ là quá khó khăn và cũng khá khó để chấp nhận nó.


2. Mặt lưng dễ bị trầy xước

Sau khi mua Oppo Find X thì nhiều người đã phản ảnh chiếc điện thoại này sau khi sử dụng một thời gian nếu không cẩn thận sẽ rất dễ bị trầy xước ở mặt lưng bởi khung nhôm của Find X bị cào xước rất dễ dàng. Và tất nhiên chúng ta phải chấp nhận nó khi với thiết kế camera ẩn (nâng hạ) thì sẽ KHÔNG CÓ ỐP LƯNG để bảo vệ cho Oppo Find X.


3.  Độ bền thấp, dễ bị bẻ cong

oppo find x dễ bị bẻ cong

Với thiết kế camera nâng hạ chạy bằng mô tơ, Oppo Find X cần có một khoảng trống nên có lẽ chính vì vậy mà nó rất dễ bị bẻ cong. Mới đây, kênh Youtube JerryRigEverything đã quay lại màn tra tấn con Oppo Find X. Anh Zach cho rằng 90% người dùng có thể dùng sức tay để bẻ đôi chiếc điện thoại này. Và anh cũng khuyến cáo với mọi người, đừng bao giờ ngồi hoặc dẫm lên chiếc Smartphone này sau khi nó đã rơi xuống đất.Có lẽ, Oppo Find X đã khiến người dùng thất vọng bởi độ bền của máy. Đây là điều khá đáng tiếc cho một siêu phầm Oppo trị giá hơn 20 triệu đồng.
Trên đây là những điểm trừ cơ bản và là điểm trừ "cực nặng" cho siêu phẩm Oppo Find X. Có lẽ bạn sẽ phải cần nhắc lại khi đang chuẩn bị sắm siêu phẩm này. Và Oppo Find X với những điểm trừ trên đây sẽ không mấy phù hợp với những người không biết giữ gìn điện thoại cẩn thận.

Bình luận

 1. Dạo này viết mấy bài xàm xàm này làm gì vậy em?

  Trả lờiXóa
 2. Dạo này đang rảnh hay sao chịu khó post nhiều bài quá :D

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dạ bx nay hạn chế vef mảng blogspot để chuyên sâu vào khoa học công nghệ a ạ

   Xóa

XEM NHIỀU TRONG TUẦN

Bạn có thể quan tâm