Hiện đang ẩn. Tab sẽ hiển thị khi click vào slidebar bên phải
Cảm ơn bạn đã tham gia khảo sát
Đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi dần cải thiện về mặt nội dung cũng như giao diện của trang.

Khanh Blogger

Khanh Blogger
Bảo trợ bởi

Không chỉ biết được họ đang ở đâu mà khi chia sẻ vị trí trên Google Maps mà bạn còn có thể biết thời lượng pin của họ

Đối với những người thường sử dụng Google Map để định hướng hoặc để tiện chia sẻ vị trí của họ với gia đình và bạn bè, một tính năng sắp ra mắt có thể làm bạn gắn bó hơn với ứng dụng này.

Theo phát hiện của trang Android Police, giờ đây khi những người bạn của bạn chia sẻ vị trí của mình, ứng dụng này sẽ đính kèm cả thông tin về thời lượng pin trong smartphone của họ. Đây là một sự bổ sung hữu ích để giữ liên lạc với bạn của mình và đảm bảo vẫn an toàn họ vẫn an toàn.


Không chỉ biết được họ đang ở đâu mà khi chia sẻ vị trí trên Google Maps, bạn còn có thể biết thời lượng pin của họ

Thông thường, khi bạn chia sẻ vị trí của mình đến ai đó trên Google Maps thì vị trí này sẽ hiển thị lên Google Maps của người đó, họ sẽ dễ dàng biết được nơi bạn đang đứng và dễ dàng tìm kiếm bạn. Nhưng giờ đây, với tính năng mới, họ còn có thể biết được thời lượng pin của chiếc điện thoại bạn. Đừng nghĩ nó không có tác dụng gì nhé bởi thời lượng pin sẽ giúp người bạn của bạn an tâm hơn khi máy bạn hết pin làm cho vị trí của bạn biến mất trên bản đồ, hay vì gần hết pin mà bạn không thể nghe được cuộc gọi từ họ.

Tính năng mới này đã từng xuất hiện vào tháng Hai vừa qua khi Android Police thử nghiệm ứng dụng Google Maps bản beta v9.71. Hiện giờ tính năng mới này đã có mặt trên cả iOS và Android.

Bình luận

Sắp xếp theo

XEM NHIỀU TRONG TUẦN

Bạn có thể quan tâm