Cảm ơn bạn đã tham gia khảo sát
Đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi dần cải thiện về mặt nội dung cũng như giao diện của trang.

Khanh Blogger

Khanh Blogger
Bảo trợ bởi

Đạo diễn FAP TV được cho là đang đá xéo An Vy trong bộ phim mới ra mắt

Tiếp nối với seris phim về "Sự Thật Về Nhóm FAP TV" phần 1 được kênh FAP TV đăng tải vào 13 tháng 10 năm 2016 thì sau gần 2 năm, FAP TV vừa tung ra video phim phần 2 về "Sự thật của FAP TV" được đăng tải vào ngày 27 tháng 7 năm 2018.


"Sự Thật Về Nhóm FAP TV Phần 2" được cho là đang đá xéo An Vy
Ảnh từ FAP TV

Theo đó, trong bộ phim "Sự Thật Về Nhóm FAP TV Phần 2" lần này đã có một đoạn diễn mà hầu như ai xem cũng đều hiểu là đang đá xéo An Vy. Cụ thể ra sao, hãy xem đoạn clip này nhé.Vì sao lại gọi là đá xéo ? Bởi trước khi tham gia FAP TV, An Vy đã nói với mọi người là nghỉ học từ năm lớp 9 và phụ mẹ bán bún riêu. Nhưng trong một chương trình truyền hình mà An Vy tham gia gần đây mang tên Nhanh Như Chớp (HTV7), khi Trường Giang hỏi An Vy học lớp mấy thì cô lại thẩn thơ trả lời "học lớp đại học" mặc dù trước đó cô đã nói với team FAP là nghỉ học từ năm lớp 9. Có lẽ, chuyện này cũng làm cho fan của FAP TV nhớ mãi. Vì vậy sau khi bộ phim "Sự Thật FAP TV Phần 2" ra mắt thì nhiều người đã xôn xao cho rằng FAP TV đang đá xéo An Vy vì như trong clip, có một đoạn khi đạo diễn hỏi thì cô gái đã nói "dạ học lớp đại học".
Cũng có một vài người cho rằng, vì bộ phim mang tên "Sự Thật Về FAP TV Phần 2" và đạo diễn cũng đã khẳng định bộ phim tái hiện lại những khó khăn, thử thách cùng với những câu chuyện mà FAP đã trải qua nên việc có đá xéo hay không thì hoàn toàn bình thường.

Bình luận

XEM NHIỀU TRONG TUẦN

Bạn có thể quan tâm