Hiện đang ẩn. Tab sẽ hiển thị khi click vào slidebar bên phải
Cảm ơn bạn đã tham gia khảo sát
Đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi dần cải thiện về mặt nội dung cũng như giao diện của trang.

Khanh Blogger

Khanh Blogger
Bảo trợ bởi

Có bao nhiêu người biết Nguyễn Thành Nam (NTN) ?

Nguyễn Thành Nam (thường gọi là NTN), một Youtuber nổi tiếng về các trò đùa cũng như các Vlogs hài hước, ý nghĩa. Hiện anh chàng đang sở hữu một kênh Youtube hơn 4,5 triệu lượt đăng ký tính đến thời điểm hiện tại. Hiện NTN đang sở hữu 3 kênh bao gồm: NTN Vlogs (4,5 triệu đăng ký), Monster NTN (1,6 triệu đăng ký) và Funny Game (1,3 triệu đăng ký).

Có bao nhiêu người biết Nguyễn Thành Nam (NTN) ?

Gần đây, Nguyễn Thành Nam đã cùng Vương Sơn Lâm và những người bạn đã thực hiện một cuộc khảo sát nhỏ về độ phủ sóng của Nam ở một phố đi bộ của Hà Nội.
NTN đã quyết định phỏng vấn 100 người ngẫu nhiên xem có bao nhiêu người biết mình.


Có bao nhiêu người biết Nguyễn Thành Nam (NTN) ?
Có những người ngay từ lần phỏng vấn đầu tiên đã không biết NTN là ai


Có bao nhiêu người biết Nguyễn Thành Nam (NTN) ?
Nhưng có những con người không chỉ biết mà còn là fan chân chính, họ thể hiện tình cảm của họ bằng những cái ôm dành cho NTN, một cái ôm trong sự sung sướng khi lần đầu được gặp Youtuber NTN.

Xem full video phỏng vấn:Trong tổng số 101 người được phỏng vấn thì có đến 61 người biết đến NTN. Chỉ riêng một góc phố đi bộ nhưng lại khá nhiều người biết đến thì chúng ta vẫn có thể khẳng định rằng hiện nay, NTN đang có độ phủ sóng khá lớn, đặc biệt là đối với trẻ em. Đó cũng có thể xem là một thành công của anh chàng Youtuber Nguyễn Thành Nam. 

Bình luận

Sắp xếp theo

XEM NHIỀU TRONG TUẦN

Bạn có thể quan tâm