Cảm ơn bạn đã tham gia khảo sát
Đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi dần cải thiện về mặt nội dung cũng như giao diện của trang.

Khanh Blogger

Khanh Blogger
Bảo trợ bởi

Ưu điểm của sàn IronTrade là gì ? Làm sao để nạp tiền trên IronTrade ?

IronTrade là một nhà môi giới nhị phân, nắm được cách chơi Iron Trade sẽ giúp bạn có thể tham gia dễ dàng vào thị trường chứng khoán, bất cứ ai cũng đều có thể tham gia vào Iron Trade, để có thể bắt đầu và làm quen với các chỉ số giao dịch, với tiền tệ...
Nhiều người đang còn ngần ngại khi đầu tư vào IronTrade bởi chưa biết ưu điểm của nó là gì và việc nạp tiền vào IronTrade như thế nào. Đừng lo, bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn !


Ưu điểm của IronTrade là gì ? Làm sao để rút tiền trên IronTrade ?


Ưu điểm của IronTrade là gì ?
 • Mở tài khoản thử nghiệm demo miễn phí (https://goo.gl/kz8Aru).
 • Đăng ký tài khoản thật với số tiền nạp vào lần đầu nhỏ nhất chỉ 300 ngàn đồng.
 • Xác thực tài khoản nhanh trong vòng 24 giờ
 • Giao dịch thấp nhất mỗi lệnh giá trị chỉ 1,000 đồng
 • Tích hợp các công cụ đo lường dự đoán tín hiệu cơ bản ngay trên platform như: Đường trung bình động, Bollinger Band, RSI...
 • Nạp và rút tiền bằng tiền Việt Nam qua thẻ ATM, ngân hàng trong nước, thẻ Visa/Master Card, CoinsPayment, Ngân lượng
 • Giao dịch 24/7 không giới hạn với ngay cả OTC market vào thứ 7 & chủ nhật.
 •  Nền tảng Platform khớp lệnh rất tốt (yêu cầu tín hiệu internet lưu lượng quốc tế tốt).
 •  Rút tiền đối với tài khoản thường lệnh duyệt trong vòng 1 – 3 ngày và 24 giờ đối với tài khoản VIP

Vậy làm sao để rút tiền trên IronTrade ?
 1.  Thẻ tín dụng hoặc ghi nợ VISA/Master: nhập các thông tin cần thiết trên số thẻ Visa/Mastercard, sau đó bạn sẽ nhận được một mã OTP từ ngân hàng để xác nhận lệnh nạp của bạn. Sau khi xác nhận xong tiền sẽ vào tài khoản của bạn NGAY LẬP TỨC hoặc từ 1-3 tiếng.
 2. Thẻ ATM : Bạn có thể sử dụng thẻ ATM để nạp tiền. Khoản tiền này sẽ được tự động ghi có vào tài khoản của bạn.
 3. Nạp tiền vào tài khoản ngân hàng: gửi tiền vào SỐ TÀI KHOẢN ngân hàng của Irontrade. Sau khi nạp tiền, vui lòng chụp lại hóa đơn giấy hoặc điện tử thể hiện rõ ngày, giờ nạp tiền, số TK và tên người gửi, người nhận, số tiền để Irontrade đối chiếu và cộng tiền vào cho bạn. Phương thức này được duyệt và cộng tiền trong vòng 6 giờ hoặc tối đa 24 giờ đến 3 ngày làm việc (trừ ngày lễ/cuối tuần).
 4. Nạp tiền vào thẻ ATM của ACB, Đông Á, Vietcombank: gửi tiền vào SỐ THẺ ngân hàng của Irontrade. Sau khi nạp tiền, vui lòng chụp lại hóa đơn giấy hoặc điện tử thể hiện rõ ngày, giờ nạp tiền, số thẻ và tên người gửi, người nhận, số tiền để Irontrade đối chiếu và cộng tiền vào cho bạn. Phương thức này được duyệt và cộng tiền trong vòng 6 giờ hoặc tối đa 24 giờ đến 3 ngày làm việc (trừ ngày lễ/cuối tuần).
 5. Ngân hàng trực tuyến Online/Internet banking của 08 ngân hàng sau: Techcombank, Sacombank, Vietcombank, ACB, Đông Á, Vietinbank, Eximbank, BIDV: đăng nhập tên và mật khẩu tài khoản ngân hàng trực tuyến của bạn để trực tiếp nạp tiền trên Irontrade thông qua cổng ngân hàng trung gian. Tiền sẽ vào tài khoản Irontrade của bạn ngay lập tức sau khi hoàn thành thanh toán.
 6. Coin payments: Nếu bạn muốn nạp tiền vào tài khoản của mình bằng cách sử dụng tiền điện tử, vui lòng làm theo các bước hướng dẫn trong quá trình thanh toán.
Ngoài ra nếu bạn cần hỗ trợ trực tiếp bạn vui lòng liên hệ qua số điện thoại hotline 02873017606 hoặc email support_vn@irontrade.com

Bình luận

XEM NHIỀU TRONG TUẦN

Bạn có thể quan tâm