Cảm ơn bạn đã tham gia khảo sát
Đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi dần cải thiện về mặt nội dung cũng như giao diện của trang.

Khanh Blogger

Khanh Blogger
Bảo trợ bởi

Chia sẻ khóa học SEO Leader Căn Bản miễn phí trên Unica

Bạn là một blogger, một webber... Bạn muốn web/blog của mình được lên hạng Google một cách nhanh nhất ? Đừng lo, chúng tôi đã có cách. Với khóa học dưới đây, bạn có thể là một SEOer và có thể giúp trang web của mình lên top Google rồi !


Đây là khóa học được chúng tôi chia sẻ miễn phí thay vì bạn phải bỏ ra hơn 500.000 VNĐ để mua trên Unica.vn. Với hàng trăm video clip được hướng dẫn bài bản, bạn sẽ được học SEO từ những thứ nhỏ nhất như định nghĩa SEO là gì, quy tắc SEO và làm sao để SEO lên top Google hiệu quả ! Và rồi, bạn sẽ trở thành một SEOer căn bản sau hơn 1 tháng học.
Khóa học này cũng sẽ giúp ích cho bạn cũng như chỉ ra những sai lầm mà các SEOer hay gặp phải, và dĩ nhiên, bạn cũng thế. Đôi lúc việc bạn cho rằng sẽ giúp bài viết lên TOP lại đang có hại cho web bạn. Tất đã đều sẽ được khắc phục ngay sau khi sở hữu khóa học này. Nếu bạn muốn sở hữu nó, hãy để lại Email phía dưới. Khóa học này sẽ có trong mail bạn chỉ sau 24 giờ. Hoặc nếu ngại bình luận hoặc không muốn lộ Email, bạn có thể gửi yêu cầu đến admin@khanhblogger.com nhé. Còn chần chờ gì nữa nào !

Bình luận

XEM NHIỀU TRONG TUẦN

Bạn có thể quan tâm