Cảm ơn bạn đã tham gia khảo sát
Đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi dần cải thiện về mặt nội dung cũng như giao diện của trang.

Khanh Blogger

Khanh Blogger
Bảo trợ bởi

Các bộ phim ở Dự án “48H Film Project Vietnam” được công chiếu miễn phí tại rạp BHD Star Huế

Xoay quanh chủ đề “Nhân vật người dắt chó” với dòng thoại bắt buộc “Bởi vì (tôi) tin (tôi) đúng!”, phim là những câu chuyện ngắn tự do dài 4 - 7 phút mỗi phim. Các bộ phim được thực hiện chỉ trong 48 tiếng (chỉ 2 ngày) là 1 phần của “The 48 hour film project”, hiện đang có mặt tại hơn 140 thành phố khắp thế giới.

Dự án làm phim lần này cũng đã tạo ra sự thu hút lớn đối với khán giả ở Huế. Hơn 1000 đơn đăng ký nhưng chỉ có hơn 100 khán giả may mắn được chọn để có những tấm vé xem phim miễn phí trong sáng ngày 21.7 tại rạp BHD Star Huế và tham gia bình chọn bộ phim mà mình yêu thích ở dự án “48HFP”. Bên cạnh đó, khán giả còn được giao lưu với đoàn làm phim sau khi bộ phim cuối cùng kết thúc.


Khán giả đến xem phim tại rạp BHD Star Huế

Rạp được thiết kế rộng rãi cùng với màn hình lớn giúp khán giả có một trải nghiệm thú vị, vui vẻ, thoải mái khi xem phim tại BHD Star Huế

Dự án làm phim 48 giờ năm 2018 đã thu hút hơn 1.000 bạn trẻ tham gia làm phim và nhận về gần 100 phim ngắn. Phim thắng cuộc sẽ đại diện Việt Nam tranh cử vòng chung kết toàn cầu 2018 và nếu chiến thắng sẽ được trình chiếu tại Liên hoan phim Cannes Pháp.

Dự án làm phim 48 giờ (48HFP) được thành lập năm 2001 tại Mỹ bởi Mark Ruppert và Liz Langston và được tổ chức tại Việt Nam từ năm 2010 bởi nhà sản xuất Ross Stewart. Kể từ đó, 48HFP trở thành một trong những cuộc thi sáng tạo lớn và cam go. Đây là cơ hội dành cho mọi đối tượng người già-trẻ, học sinh-người đi làm, nhà làm phim không chuyên hoặc chuyên nghiệp cùng chung tay để làm một bộ phim có thời lượng 4-7 phút.

(Nội dung, ảnh: Khanh, Hằng Nguyễn, Minh Hiền)

Bình luận

XEM NHIỀU TRONG TUẦN

Bạn có thể quan tâm