Hiện đang ẩn. Tab sẽ hiển thị khi click vào slidebar bên phải
Cảm ơn bạn đã tham gia khảo sát
Đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi dần cải thiện về mặt nội dung cũng như giao diện của trang.

Khanh Blogger

Khanh Blogger
Bảo trợ bởi

Star Cường IT đã thành công như thế nào trong sự nghiệp viết blog ?

Starcuongit.com, một trang blog không mấy xa lạ đối với những người chuyên tìm hiểu về blogger, facebook. Bởi nó có rất nhiều thủ thuật hay cùng với nội dung, ảnh đầu tư, chất lượng không khác một blog công nghệ chuyên nghiệp. Hiện nay Starcuongit.com đang toàn quyền quản lý bởi chính chủ blog, Star Cường IT.

blog star cường it - khanhblogger
Giao diện blog Star Cường IT

Star Cường IT là ai ?

Star Cường, tên thật là Phan Mạnh Cường, sinh ngày 14 tháng 7 năm 1999, hiện đang học năm cuối tại trường THPT…, Đông Hà, Quảng Trị. Với đam mê lập trình từ năm lớp 11, Cường cùng người em là Lê Tuấn Anh quyết định tìm hiểu và bén duyên với blogger.com vào tháng 3 năm 2017.

Star Cường bắt đầu với blogger như thế nào ?

Từ khi tìm hiểu cũng như bắt đầu với blogger, anh chỉ mới là một chàng trai chưa biết gì về code. Thật may Cường đã làm quen được với một vài blogger có tiếng cũng như có nhiều kinh nghiệm. Được chỉ bảo cũng như hướng dẫn tận tình, rồi Cường cũng làm quen được với Blogger.Com và bắt đầu tạo một blog cho riêng mình và công bố với bạn bè, mọi người.
Từ khi bắt đầu viết blog, Cường đã bắt đầu với tên miền www.cuongit.tk. Sau một thời gian thì anh đã quyết định thay đổi thành www.manhcuong.tk. Với nội dung bài viết đầu tư cũng như chủ đề phù hợp, blog Star Cường IT đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ mọi người. Dần dần lượt xem từ blog của anh ngày càng tăng. Xác định trước tương lai, anh đã quyết định thay đổi tên miền lần cuối và lấy tên miền chính thức cho blog là starcuongit.com vào tháng 7 năm 2017. Tính đến bây giờ, starcuongit.com đã có hơn hàng chục nghìn lượt truy cập mỗi ngày từ khắp cả nước.


Làm blog đã khá lâu, nhưng ít ai biết được khuôn mặt của Star Cường IT

Đã có không ít độc giả thắc mắc về chân dung của chàng trai này và yêu cầu anh "lộ diện" khuôn mặt cho mọi người được biết. Khi được hỏi lý do, anh đã trả lời: 
- Vì không muốn thôi, quyền riêng tư ấy mà.

KhanhBlogger: biết blog anh hiện đã có khá nhiều người biết đến nhưng chỉ biết về blog mà chưa biết nhiều về tác giả. vậy tại sao không nhân cơ hội này anh không cho mọi người biết về danh tính của anh ạ. Lúc đó mọi người sẽ biết về anh nhiều hơn ?

- Bởi vì mình muốn chia sẻ đến mọi người nhiều hơn là chia sẻ về mình. Còn hiện tại thì chắc đa số ai cũng biết đến mình rồi.

KhanhBlogger: theo như mình được biết thì những người biết về bạn đa số là quen biết bạn chứ đa phần độc giả trên blog vẫn chưa biết nhiều. đúng không ạ

- đúng r, nếu biết thì chỉ có biết qua facebook thôi. mà facebook thì cũng như blog, mình cũng ít tiết lộ nhiều về danh tính.
đoạn phỏng vấn star cường it qua messenger
Đoạn hội thoại về một vài câu hỏi cho Star Cường IT


Star Cường Blog của hiện tại

Gần đây, vì học năm cuối cũng như khá nhiều việc bận cộng với việc thiếu ý tưởng nên Phan Mạnh Cường đã quyết định bán blog. Thế nhưng, bán blog không có nghĩa là dừng lại. Anh bán blog bởi vì không có thời gian viết bài cũng như "chăm sóc" cho đứa con tinh thần của mình nên muốn bán lại để có người duy trì nó. Được biết sau khi có thời gian rảnh nhiều hơn thì Cường sẽ mua lại blog của mình để duy trì hoặc tiếp tục đam mê với một blog mới khác.
Mặc dù trong quá trình làm blog có nhiều khó khăn thế nhưng chàng trai sinh năm 1999 vẫn không bao giờ nản lòng và có ý định bỏ cuộc.
Cái tinh thần ấy cũng đã hình thành và tạo nên một "Star Cường IT" ngày hôm nay !

Bình luận

Sắp xếp theo
 1. Ôi chồi ôi :)) chàng trai version 2 rồi :3

  Trả lờiXóa
 2. Hay quá, em cx thấy quý anh Cường vì cái đấy lắm cơ

  Trả lờiXóa
 3. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 4. A có tương lai làm phóng viên đi phỏng vấn rồi viết báo đấy :)

  Trả lờiXóa
 5. Anh thấy cái mặt thằng Cường rồi. Cũng khá bảnh trai lắm :)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. em cũng thấy rồi chứ :v cơ mà không cho tiết lộ mặt buồn ghê

   Xóa
  2. Không tiết lộ thì sao thấy được mặt cơ chứ :v chỉ là không muốn công khai thôi hehe.

   Xóa
  3. Em bị anh Niệm thấy cáu mảej rùi, chán chrets

   Xóa
  4. Có phải quỷ đâu mà phải giấu mặt, khiếp người. Niệm vs a cứ để mặt cho bàn dân thiên hạ biết, sợ sau này nổi tiếng bị scandal à :v

   Xóa
  5. mặt xấu khoog muốn khoe là chuyện bth a ạ :v

   Xóa
 6. Bài viết câu chữ hơi lủng củng, chưa sâu sắc, 3đ về chỗ :v. Đùa chứ a hóng bài tiếp theo về các blogger "nổi tiếng". Bạn gì chuyên sửa cửa sổ ấy quên cmn tên rồi.

  Trả lờiXóa
 7. :v Ahihi, Cường đây sao ? Hâm mộ ghê

  Trả lờiXóa
 8. Bài của mình cũng có trong này, cơ mà nó là thiên hướng giúp đỡ khi bị ng khác chơi xấu :((

  Trả lờiXóa
 9. Sao nhiều người đặt tên “star” phía trc thế nhỉ @@

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mấy ng làm IT facebook hay đặt v :v phong trào ý mà :v

   Xóa
 10. Tự hào về ông Cường ghê nha :v cùng quê nữa gần vậy bữa nào coffee đuê :3

  Trả lờiXóa
 11. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa

XEM NHIỀU TRONG TUẦN

Bạn có thể quan tâm