Hiện đang ẩn. Tab sẽ hiển thị khi click vào slidebar bên phải
Cảm ơn bạn đã tham gia khảo sát
Đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi dần cải thiện về mặt nội dung cũng như giao diện của trang.

Khanh Blogger

Khanh Blogger
Bảo trợ bởi

Cách lấy mã màu từ ảnh nhanh nhất

Bạn đang cần một màu phù hợp ! Bỗng nhận ra mình có một bức ảnh có màu đó. Nhưng không biết cách nào để lấy mã màu từ bức ảnh khi không có PTS trong tay. Đừng lo, tất cả sẽ được giải quyết trong bài viết hôm nay: Cách lấy mã màu từ ảnh nhanh nhất.

cách lấy mã màu từ ảnh
Ảnh minh họa về cách lấy mã màu từ ảnh

Thật đơn giản, chỉ cần truy cập trang web sau: http://developers.linkthuthuat.com/2017/12/lay-ma-mau-tu-anh.html và bấm "Chọn tệp".
Sau khi chọn tệp ảnh cần lấy mã màu xong thì bấm hiện ảnh. Ảnh sẽ hiển thị ở khung. Bạn chỉ cần rê chuột và nháy đúp vào nơi muốn lấy mã màu. Mã màu sẽ hiển thị ở phần "Mã màu" phía dưới như hình phía trên.
Nếu bạn đang là một blogger và muốn tạo cho mình một trang lấy mã màu thì có thể tạo một trang tĩnh và chèn đoạn code này vào trang vừa tạo (Trang phải ở chế độ soạn HTML):

<iframe id='lay-ma-mau-tu-anh-khanhblogger' width="100%" height="500" frameborder="0" src="http://demo.linkthuthuat.com/2017/12/lay-ma-mau-tu-anh.html" marginwidth="0" marginheight="0" vspace="0" hspace="0" allowtransparency="true" scrolling="no" allowfullscreen="true"></iframe>

Chúc các bạn thành công ! 

Bình luận

Sắp xếp theo

XEM NHIỀU TRONG TUẦN

Bạn có thể quan tâm